Giỏ hàng

Tổng tiền:


An cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen)

Quy cách: Hộp 10 viên
Xuất xứ: TQ - Đồng Nhân Đường

Giá: 4.500.000 đ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy chữ đỏ (hoặc chữ đen) là sản phẩm Đông dược được sử dụng từ 200 trăm năm trước đây của Trung Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy có tác dụng tích cực trong phòng và hỗ trợ quá trình làm giảm các biến chứng bệnh tai biến mạch máu não, tê liệt chân tay, các bệnh lí về tuần hoàn, thiếu máu não… chứ không có tác dụng điều trị Xem thêm công dụng chi tiết được bác sĩ đánh giá tại đây.

Thông báo: Từ ngày 1.3.2018 bao bì sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn chữ đỏ hoặc chữ đen đổi sang bao bì mới. Nên khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Lưu ý: An cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy chữ đỏ và chữ đen do công ty dược phẩm Bắc Kinh Đồng Nhân Đường sản xuất. Đây là công ty sản xuất an cung ngưu lớn nhất hiện nay với 10 loại an cung ngưu khác nhau, phân bố trên 40 quốc gia trên giới. Trong đó, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chữ đỏ ( chữ đen) là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao và có thương hiệu lớn.

Khuyến cao khách hàng: An cung ngưu hoàng hoàn chữ đen ( hoặc chữ đỏ) có chất lượng tốt nên rất được khách hàng ưa chuộng. Vì vậy, hiện nay có nhiều đối tượng làm giả an cung ngưu hoàng hoàn chữ đen hoặc chữ đỏ. Trên thị trường có đến hơn 80 % là hàng được người bán giới thiệu là hàng nhập khẩu nhưng cả người bán và người mua lại không rõ về nguồn gốc và chất lượng. Khách hàng không nên mua sản phẩm tại qua các cá nhân, tổ chức không có địa chỉ rõ ràng.  

Cảnh báo khách hàng: Ancungnguu.com là địa chỉ phân phối an cung ngưu hoàng hoàn hộp chữ xanh và chữ đỏ của công ty Đồng Nhân Được Bắc Kinh sản xuất. Sản phẩm đã được Bộ y tế Trung Quốc chứng nhận. Để giúp khách hàng mua được hàng chính hãng nhà sản xuất đưa ra MỘT SỐ ĐẶC DIỂM GIÚP PHÂN BIỆT AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP CHỮ ĐỎ ( HOẶC CHỮ ĐEN) HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ NHƯ ẢNH PHÍA DƯỚI TRANG. 

Lưu ý:
 
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm:

 * Công dụng hỗ trợ và phòng ngừa của sản phẩm:

Theo "Thần nông bản thảo" an cung ngưu hoàng hoàn là một trong ba lương khai trọng yếu cùng với Chí bảo đan và Tử tuyết đan, được sử dụng trong các trường hợp phòng ngừa và hỗ trợ giảm các biến chứng đột quỵ não, tai biến mạch máu não.. không có tác dụng điều trị. Xem thêm chi tiết về thành phần và tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đọc thêm: Hàm lượng các dược liệu tự nhiên của bài thuốc gia truyền Trung Quốc được ghi chép trong cuốn "Thần nông bản thảo" trong đó có 1 số thành phần cũng có trong sản phẩm. 

Ngưu Hoàng 0,17g,

Cao Sừng Trâu 0,33g,

Xạ Hương 0,04g,

Trân Châu 0,08g,

Chu Sa 0,17g,

Hùng Hoàng 0,17,

Uất Kim 0,17g,

Long Não 0,04g,

Chi Tử 0,17g.

Tá dược: Mật ong vừa đủ

Thành phẩn an cung ngưu hoàng hoàn chữ đỏ hoặc chữ đen

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần và tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn...

 * Khuyến cáo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, lời khuyên từ bác sĩ những lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp giấy:

  -  Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.

  - Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

  - Khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như cà phê, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

  - Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàncó chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.

  - Các trường hợp bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch tuyệt đối không sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn. 

  - Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ và dược sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già

  - Thận trong ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

  - Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các SP với nhau.

Quy cách đóng gói: 10 viên/ 1 hộp

Hạn dùng: in trên hộp.

Bảo quản: Trong hộp kín, để nơi khô mát, nhiệt độ <30 oC

Nhà sản xuất: Công ty Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc

Nhập khẩu: Công ty TNHH Huy Hải

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều các sản phẩm khác tốt cho sức khỏe, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được sự tư vấn tốt nhất.