Giỏ hàng

Tổng tiền:


An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng

- Quy cách: Hộp 1 viên
- Xuất xứ: Đồng Nhân Đường

Giá: 2.500.000 đ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng ( Angong Niuhuang Wan) là một trong các sản phẩm then chốt của Công ty Đồng Nhân Đường ( Bắc Kinh, Trung Quốc), trong cuôn s"Bản thảo thần nông" của y học Trung Hoa có ghi chép công dụng hỗ trợ của 1 số dược liệu có trong sản phẩm giúp hỗ trợ ngăn hình thành cục máu đông trong lòng động mạch, hỗ trợ làm tan cục máu đông, phòng ngừa biến chứng cấp cứu đột quỵ trúng phong, nhồi máu não…đây là các bệnh có nguy cơ tử vong cao nếu không được cấp cứu kịp thời.

**Lưu ý: Théo các bác sĩ Đông y một số dược liệu có trong sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa nhất định, nhưng tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

an cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiết đỏ thượng hạng của Đồng Nhân Đường

Khuyến cáo thêm: Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ hãy tìm mua sảm phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Trung Quốc không nên mua hàng trôi nổi qua các cá nhân, tổ chức không có địa chỉ rõ ràng, chỉ nên mua hàng tại các showroom lớn phân phối an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng có hóa đơn chứng từ.

Lịch sử: An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ có nguồn gốc từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc, được sáng chế bởi danh y Ngô Cúc Thông trong cuốn " Ôn bệnh điều bệnh" ( ra đời năm 1798). Đây cũng là công thức chỉ có duy nhất Công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh nắm giữ và trở thành tài sản quốc gia của Trung Quốc.

Hiện nay, An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ được sản xuất và nhập khẩu chính tại Trung Quốc do công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc sản Xuất. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và cấp giấy chứng nhận của Bộ y tế Trung Quốc.

Lưu ý:  Rất nhiều các tài liệu y học của Đông và Tây y đã nghiên cứu và chỉ ra tác dụng hỗ trợ của nhóm dược liệu có trong sản phẩm, lại đến từ thương hiệu tốt nên ai cũng biết đến cái tên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ. Vì vậy nhiều đối tượng làm giả sản phẩm (hiện trên thị trường có đến 90%  được giới thiệu là hàng  xách tay nhưng sản phẩm có thực hư là hàng chính hãng hay không  thì cả người bán và người mua đều không biết xuất sứ sản sẩm là hàng kém chất lượng) . Do đó nhà sản xuất phải THAY ĐỔI MẪU MÃ SẢN PHẨM  và chỉ ra một số lưu ý giúp khách hàng phân biệt được hàng chính hãng. Theo đó từ tháng 1/3/2015 THAY AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP GỖ MÀU XANH BẰNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP THIẾC MÀU ĐỎ. DO HÀNG HỘP GỖ BỊ LÀM GIẢ, LÀM KÉM CHẤT LƯỢNG XUẤT HIỆN TRÀN LÀN TRÊN THỊ TRƯỜNG. Khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ phân phối tại ancungnguu.com do công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sản xuất. Sản phẩm an cung ngưu là hộp thiếc màu đỏ, ancungnguu.com không phân phối các sản phẩm kém chất lượng, bị làm giả.

Giải thưởng: Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã được trao huy chương vàng về chất lượng năm 1979,- "thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh" năm 1994 và được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới hiện nay.

ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, XIN NÊU RA MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT PHÂN BIỆT AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN HỘP THIẾC MÀU ĐỎ HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ:

Hình ảnh chi tiết hộp sản phẩn an cung ngưu hoàn hộp thiếc màu đỏ

Hình ảnh chi tiết mặt chính sản phẩn an cung ngưu hoàn hộp thiếc màu đỏ.

 

 Sản phẩm chính hãng ở dưới đấy hộp của sản phẩm có tem chính hãng của nhà sản xuất và có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô

Sản phẩm chính hãng ở dưới đấy hộp của sản phẩm có tem chính hãng của nhà sản xuất và có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô.

 

Khi mở nắp lọ sản phẩm an cũng ngưu hộp thiếc chính hãng ra phải có lớp thiếc mỏng bảo vệ bên trong
Khi mở nắp lọ sản phẩm an cũng ngưu hộp thiếc chính hãng ra. Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên

an cung ngưu hoàng loại thượng hạng
 

Một số cách phân biệt an cung ngưu hộp thiếc thật và giả:

- Phân biệt qua tem của hãng sản xuất


Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Hàng thật dưới đáy hộp có dán tem logo chìm chữ S từ tai bên phải của chứ hươu xuống dưỡi chữ W và có chữ CNWM rõ nét.Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Một số hình ảnh tem hàng giả của sp an cung ngưu hộp thiếc.


- Phân biệt qua tem mã vạch điện tử của sản phẩm

phân biệt an cung ngưu thật giả qua tem mã vạch điện tử của nsx


- Phân biệt qua ngày sản xuất, hạn sử dụng
phân biệt an cung ngưu qua hạn sử dụng

Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên

- Phân biệt qua vỏ hộp của sản phẩm

phân biệt an cung ngưu thật giả qua vỏ hộp

Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên

Hàng giả dưới đáy hộp có in chữ "Công ty TNHH Đồng Nhân Đường bắc kinh" còn hàng thật có chữ " Nhà máy được phẩm Công ty cổ phần hữu hạn phát triển kỹ thuật Đồng Nhân Đường.

- Phân biệt qua mã vạch sản phẩm:

phân biệt an cung ngưu thật giả qua mã vạch

Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên
Hàng giả có mã vạch in nhòe, ký hiệu số mờ nhạt khác nhau không rõ ràng và số mã vạch là 6938706209295 còn hàng thật có mã vạch đc in sắc nét và có số mã vạch là 6904579876636.

- Phân biệt qua tra tem sản phẩm

phân biệt an cung thật giả qua tem sản phẩm
Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên

* Hướng dẫn tra tem sản phẩm:

Trên lớp thiếc mỏng bảo vệ phải có tem chống hàng giả niêm phong dán bên trên

tra mã an cung hộp thiếc
tra mã an cung hộp thiếc
tra mã an cung hộp thiếc
tra mã an cung hộp thiếc

phan biệt an cung ngưu hộp thiếc thật giả


Khuyến mãi đặc biệt: Khi khách hàng mua an cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường tại ancungnguu.com sẽ được hưởng ngay CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 800.000 ĐỒNG
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Thông tin tham khảo thêm về công dụng của các dược liệu tự nhiên có trong sản phẩm an cung ngưu được ghi chép trong cuốn "Thần nông bản thảo" của Trung Quốc:

thành phần an cung hoàn hộp thiếc

Bảng chi tiết thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

Lưu ý: Là công dụng hỗ trợ và phòng ngừa của các dược liệu tự nhiên được ghi chép trong sách y học

thành phần an cung ngưu xanh

Thành phần An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ
Hình ảnh thành phần An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ

Thông tin tham khảo thêm về đối tượng, tác dụng có thể sử dụng các dược liệu tự nhiên cũng có trong sản phẩm an cung ngưu

* Tác dụng nghiên cứu trong đông y lâm sàng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ:

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiết màu đỏ loại đặc biệt không có tác dụng điều trị bệnh chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm các biến chứng và hỗ trợ quá trình phục hồi sau di chứng, cần kết hợp khoa học với các loại thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ, nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để có hiệu quả tốt. Một số công dụng hỗ trợ của các dược liệu có trong sản phẩm... đã được chứng minh trong lịch sử và các nghiên cứu y khoa.

Lưu ý:  Phải tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng thực phẩm hỗ trợ bổ sung, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường tại Trung Quốc các bác sĩ cũng không dùng cho bệnh nhân thân nhiệt thấp hoặc có triệu chứng bệnh xuất huyết não, bởi theo kinh nghiệm của bác sĩ khi dùng sản phẩm bệnh nhân có thể hạ thân nhiệt xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng như dị ứng trên cơ thể ( nếu gặp phải tình trạng này, bệnh nhân cần ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn và báo ngay cho bác sĩ).

* Sử dụng sản phẩm như thế nào để giúp các dược liệu tự nhiên có trong thành phần sản phẩm phát huy tác dụng

Theo lời khuyên từ bác sĩ đông y:

Thận trọng khi sử dụng an cung hộp thiếc đỏ( nên hỏi thêm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng)

- Nếu đã xin ý kiến bác sĩ sử dụng mà vẫn xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức.

- Chế phẩm có xạ hương không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

- Khi dùng nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

- Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.

- Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.

- Nếu đang sử dụng các loại tân dược cần uống cách xa các lần uống sản phẩm tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa sản phẩm an cung và sản phẩm tân dược với nhau.

- Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

- Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

Lưu ý: Phải hỏi ý kiến bác sĩ điều trị để có kết quả tốt nhất khi sử dụng

Tham khảo cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ thường được bác sĩ Trung Quốc áp dụng

-  Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng hoàn trước khi uống.

- Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm 40 độ rồi uống.

- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống an cung ngưu hoàng hoàn qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày)

Tại Việt Nam phải hỏi ý kiến bác sĩ về cách sử dụng phù hợp với thể trạng, trong từng tình huống.

Đóng gói: Loại hộp 1 viên

Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn quá hạn sử dụng.

Bảo quản: Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC

Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Nhà sản xuất: NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU HẠN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH.

>>> Tham khảo thêm 1 số dòng an cung ngưu hoàng có hàm lượng thấp tại đây.