Giỏ hàng

Tổng tiền:


An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng chính hãng hàn quốc

Quy cách: Hộp 10 viên
Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá: 1.450.000 đ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc là sản phẩm ra đời muộn nhất của công ty dược phẩm Kwang Dong Hàn Quốc. Tuy nhiên vì ra đời muộn nên sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu hơn. Vì vậy an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh về rồi loạn tiền đình, tắc động mạch vành, suy nhược thần kinh, các biến chứng của tai biến mạch máu não, đột quỵ, xuất huyết não…

An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc
An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc

Lưu ý: An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu vàng Hàn Quốc cùng dòng sản phẩm với an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ và Kiện não hoàn hộp xanh. Đều dùng hỗ trợ cho bệnh nhân đang chữa bệnh tai biến, bệnh tiền định hoặc trong giai đoạn phục hồi sức khỏe, trí não… chứ không có tác dụng điều trị. Phần lớn 3 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đều có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa khá hiệu quả như nhau nhưng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ lại là sản phẩm dùng tốt nhất, tiếp đến là an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng và kiện não hoàn hộp xanh.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm  rất hiệu quả được Bộ Y tế và Bộ Công an cấp phép chứng nhận - sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc Vũ hoàng thanh tâm tại đây <<<

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn QuốcAn cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc.

Điểm khác biệt lớn nhất của an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng so với các dòng sản phẩm khác là liều lượng xạ hương và ngưu hoàng cao hơn nên còn có tác dụng với bệnh tim, giúp lưu thông tuần hoán máu, thải độc gan, thanh nhiệt, giải độc…phù hợp với bệnh nhân đột quỵ. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm chi tiết về tác dụng với bệnh tim, đột quỵ xem thêm...tại đây.

 

Cảnh báo: Do an cung ngưu hoàng hoàn có chất lượng tốt, nguồn gốc đảm bảo nên được các bệnh nhân sử dụng phổ biến trong bệnh viện. Tuy nhiên nhiều đối tượng lợi dụng tâm lí mua hàng nên đã làm giả, làm nhái sản phẩm, khách hàng không nên mua an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng qua các cá nhân, tổ chức không có địa chỉ rõ ràng nên đến các công ty có showroom lớn, BÁN GIÁ NIÊM YẾT CỤ THỂ, RÕ RÀNG.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Thông tin về sản phẩm: 

 * Trong đông y công dụng của sản phẩm được ghi chép có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa: 

Được nghiên cứu có công dụng hỗ trợ bệnh nhân bị rối loạn tiền điền, bệnh tim, mất nhận thức, rối loạn ngôn ngữ do biến chứng tim mạch, tai biến mạch máu não… chứ không có tác dụng điều trị. Nhưng sử dụng kết hợp với thuốc điều trị của bác sĩ kê đơn và dưới sự giám sát của bác sĩ có khả năng mang đến hiệu quả cao hơn. Được các bác sĩ tại bệnh viên Bắc Kinh khuyên nên sử dụng để phòng các bệnh…xem thêm chi tiết tại đây.

  * Hàm lượng của 1 số dược liệu tự nhiên được ghi chép bài thuốc ở cuốn sách "Thần nông bản thảo" - 1 số thành phần dược liệu này có trong sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp màu vàng:

 

Bảng các dược liệu tự nhiên và hàm lượng của nó trong bìa thuốc đông y an cung nguu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần tác dụng và cách sử dụng với từng nhóm bệnh của an cung ngưu hoàng hoàn...tại đây.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 * Lưu ý khi dùng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc từ bác sĩ đông y: 

 - Khi dùng sản phẩm không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên cơ thể bệnh nhân.

 - Phụ nữ có thai không được dùng sản phẩm này

 - Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống cách xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.

 - Nếu trong sử dụng hỗ trợ điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức.

 - Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

 - Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

 - Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của an cung ngưu hoàng hoàn nhưng khi bệnh nhân sử dụng mà có tình trạng dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu dùng kèm theo thuốc khác.

Hạn dùng:  4 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Bảo quản:  Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhà sản xuất: KWANG DONG PHARMACEUTICAL CO.. LTD

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Huy Hải