Giỏ hàng

Tổng tiền:


An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc hình tổ kén A009

Quy cách:Hộp 10 viên
Xuất xứ:Hàn Quốc

Giá: 1.950.000 đ

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén là sản phẩm thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ, phòng ngừa nguy cơ mắc và giảm triệu chứng một số bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não, rối loạn tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, đau nửa đầu… chứ không có tác dụng điều trị. 

 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén A009

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén nội địa là sản phẩm được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành trực tiếp tại Hàn Quốc bắt đầu từ năm 1973 và cũng được sản xuất bởi Công ty dược phẩm Kwang Dong (đồng thời là công ty đã sản xuất sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm xuất khẩu). Do có hiệu quả cao nên sản phẩm này được khá ưa chuộng tại Hàn Quốc. 

Lưu ý: Cũng như sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm, sản phẩm này dưới dạng thực phẩm chức năng nên người dùng cần phải sử dụng theo liệu trình mới mang lại hiệu quả. Theo bác sĩ đông y liệu trình sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa cho người bị đau đầu, chóng mặt, cao huyết áp,  rối loạn tiền đình, rối loạn khả năng tuần hoàn não…nên dùng theo liệu trình 1 năm, tương đương với khoảng 6 HỘP/NĂM để có kết quả tốt.

Cảnh báo: Tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa được lưu hành chủ yếu thông qua hình thức xách tay ( sản phẩm này không được xuất khẩu sang các nước khác) như: nhờ người thân, bạn bè mua về hoặc những người sinh sống bên Hàn Quốc mua về để làm quà biếu tặng. Tuy nhiên, ngay tại Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này đang bị LÀM NHÁI TỚI 90% mà chính người dân bản địa cũng không biết đâu là sản phẩm thật. Do đó, ngay cả khi cầm trên tay sản phẩm giả, chính người mua cũng không biết đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả, thậm chí còn gặp phải tình trạng TIỀN MẤT TẬT MANG.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Khuyến cáo: Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao sản phẩm tốt như vậy lại không được Công ty Kwang Dong xuất khẩu?. Sản phẩm này chỉ được lưu hành nội địa bởi hàm lượng chu sa, xạ hương là thành phần tự nhiên, hàm lượng cao hơn nhiều so với thành phần chu sa, xạ hương thay thế trong sản phẩm hàng xuất khẩu.

Mặc dù có hàm lượng thành phần cao như vậy nhưng nó lại phù hợp với cơ địa của người Hàn Quốc nên vẫn được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp giấy phép lưu hành trong nước với GIÁ CAO HƠN với giá An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc xuất khẩu. Vì thế, tùy từng cơ địa người bệnh mà nên lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Hiện nay, người dùng tại Việt Nam vẫn còn khá bỡ ngỡ với sản phẩm này nên không biết cách phân biệt đâu mới là sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể phân biệt sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén với một số đặc điểm dưới đây:

Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 1Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 2Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 3Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 4

Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 6Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 7Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 8Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 9Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 10Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 11Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 12Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 13Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 14Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 15Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 16Phân biệt thật giả an cung tổ kén nội địa A009 17

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

 An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén A009 1

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén A009 2

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén A009 3

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén A009 4

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nội địa hình tổ kén A009 5

Thông tin sản phẩm: 

thành phần và công dụng của an cung nguu hoàn hàn quốc nội địa A009

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Sản phẩm là thực phẩm bổ sung hỗ trợ và phòng ngừa, không có tác dụng điều trị, phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.