Giỏ hàng

Tổng tiền:


An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc hộp màu nâu 2 viên

Quy cách: Hộp 2 viên
 
Xuất xứ: TQ - Đồng Nhân Đường

Giá: 2.600.000 đ

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu nâu 2 viên là phương thuốc y dược được sản xuất bởi công ty Đồng Nhân Đường  - Bắc Kinh Trung Quốc.

Cảnh báo: An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu nâu 2 viên là sản phẩm có chất lượng đảm bảo, hiệu quả tốt, sản xuất bởi thương hiệu uy tín nên được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cá nhân đơn vị giới thiệu đến khách hàng an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Nhưng thực tế bao bì, hộp sản phẩm lại có những đặc điểm khác với đặc điểm phân biệt hàng thật của nhà sản xuất đưa ra để khuyến cáo khách hàng.

Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

- An cung ngưu hoàng hoàn loại hộp nâu của Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc là một trong những sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc có tác dụng hỗ trợ giảm các biến chứng của người bị đột quỵ, nhồi máu, huyết áp cao chứ không có tác dụng điều trị. Ngoài ra để tăng hiệu quả bác sĩ khuyến cáo nên dùng thêm an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh tâm Hàn Quốc hoặc Kiên não hoàn hộp xanh sẽ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn.

Khuyến mãi: Để giúp ngày càng có nhiều khách hàng tiếp cận được các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, chất lượng đảm bảo. ancungnguu .com áp dụng chương trình khuyễn mãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng khi mua an cung ngưu oàng hoàn.

Thông tin sản phẩm

* Thành phần chính của an cung ngưu hoàng hoàn hộp nâu: Ngưu Hoàng 0,17g, Cao Sừng Trâu 0,33g, Xạ Hương 0,04g, Trân Châu 0,08g, Chu Sa 0,17g, Hùng Hoàng 0,17, Uất Kim 0,17g, Long Não 0,04g, Chi Tử 0,17g.

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần và tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn....

* Công dụng hỗ trợ và phòng ngừa của an cung ngưu hoàng hoàn hộp nâu:

Theo đông y an cung ngưu hoàng hoàn hộp nâu có rất nhiều các tác dụng khác nhau, với mỗi một bệnh lí, một thể trạng lại có cách sử dụng và tác dụng nhất định. Vì vậy để có hiệu quả tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi điều trị hoặc có thể tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ dành cho các bệnh nhân tim mạch, bị xuất huyết não, bệnh tiền đình…

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đóng gói: Loại hộp 1 viên và loại hộp 2 viên.

Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng ACNHH quá hạn sử dụng.

Bảo quản: Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng – Nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sỹ.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhà sản xuất: NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU HẠN PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH.

Phân phối bởi: CÔNG TY TNHH HUY HẢI

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn khác tại đây <<<