Giỏ hàng

Tổng tiền:


Ngưu hoàng thanh tâm (Chữ đen) - Tongren Niuhuang qingxin wan

Quy cách:Hộp 10 viên
Xuất xứ:TQ - Đồng Nhân Đường

Giá: 700.000 đ

Ngưu hoàng thanh tâm đồng nhân đường (Chữ đen) Tongren Niuhuang qingxin wan là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa 1 số tai biến không có tác dụng chữa bệnh như 1 số các trang mạng quảng cáo. Tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm đã được ghi nhận nếu sử dụng đúng liều lượng kết hợp với thuốc kê đơn từ bác sĩ. 

Khuyến cáo: sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh, công dụng của nó dùng để hỗ trợ các bệnh đang chữa, bồi bổ phục hồi sức khỏe, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. 1 liệu trình dùng > 6 hộp là tốt nhất cho người sử dụng

bệnh tai biến mạch máu não, còn gọi là đột quỵ


Tai biến mạch máu não còn gọi là đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ.

Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh, ngay tức thì khi tổn thương mạch máu não xảy ra, nên tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ. Đột quỵ là bệnh của hệ thần kinh phổ biến nhất hiện nay.

Tai biến mạch máu não hoàn toàn có thể dự đoán trước, với các biện pháp can thiệp kịp thời sẽ tránh bị xảy ra đột quỵ. ancungnguuhanquoc.com đưa ra sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm đồng nhân đường dùng để phòng chống hỗ trợ đẩy lùi bệnh đột quỵ.

ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh hộp chữ đen 5
Ngưu hoàng thanh tâm đồng nhân đường (Chữ đen) Tongren Niuhuang qingxin wan

Thành phần sản phẩm hỗ trợ đột quỵ ngưu hoàng thanh tâm:

Gồm có 27 vị thuốc đông y vị đặc trị cho các bệnh nhân sau tai biến mạch máu não và tim mạch là sự kết tinh của hơn 300 năm lịch sử và từng phục vụ người trong hoàng tộc các triều đại vua chúa nhà Thanh, ví dụ như: Ngưu hoàng nhân tạo, Nhân sâm, Bạch thuật (sao lúa mì), Đương quy, Bạch thược, Sài hồ, Gừng khô, A Giao, Cát cánh, bột sừng Trâu.

Sản phẩm có dạng viên mật, bỏ lớp bọc màu vàng bên ngoài đi thì bên trong có màu nâu đỏ. mùi thơm dịu mát, vị ngọt, hơi đắng.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần và tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

Quy cách: Hộp 10 viên hoàn x 3g/viên, hộp màu xanh ghi, có màu vàng ở giữa.

Sản phẩm có dạng viên mật, bỏ lớp bọc màu vàng bên ngoài đi thì bên trong có màu nâu đỏ. mùi thơm dịu mát, vị ngọt, hơi đắng.

Cách dùng và liều dùng tham khảo từ các tài liệu đông y khi dùng ngưu hoàng thanh tâm phải tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để có liều phù hợp với từng thể trạng. 

Theo một số bác sĩ đông y có thể mỗi ngày 1-2 lần x 1 viên/lần. Dùng để phòng ngừa thì dùng 3-10 hộp, uống 1 viên/ngày  cho một đợt trong một năm nhưng cần hỏi bác sĩ trước khi sùng để có liều lượng phù hợp. 

Cách dùng: Bóc lớp vỏ nhựa và vỏ bọc bên ngoài trước khi dùng. Không được nuốt cả viên, mà dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ rồi ngậm vào miệng nuốt nước dần, nếu bệnh nhân lú lẫn thì cho vào chén nhỏ rồi  hòa nước ấm cho sau đó khuấy nhuyễn rồi cho uống.

Lưu ý: dùng tốt nhất  6-10 hộp mới đạt hiệu quả tốt nhất

Là sản phẩm của Tập đoàn Đồng nhân đường có địa chỉ tại số 01 đường Phúc hải, khu Đại hưng, Tp. Bắc kinh, Trung Quốc.

Khuyến cáo: Không sử dụng tùy tiện, sản phẩm chỉ hỗ trợ không có tác dụng điều trị những điều chú ý khi sử dụng:

  • Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, người già sử dụng sản phẩm này phải theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Vận động viên phải thận trọng khi sử dụng.
  • Người có thể chất mẫn cảm, dị ứng phải thận trọng khi sử dụng.
  •  Khi trẻ em uống thuốc phải có sự giám sát của người lớn.=
  • Trước khi uống thuốc hãy cạo lớp nến và bóc bỏ vỏ cầu nhựa và giấy bóng kính bên ngoài, sản phẩm này có thể nhai cũng có thể chia ra làm nhiều phần để dễ nuốt.

Tiêu chuẩn thi hành: Thuốc được bào chế từ các loại dược liệu đông y theo tiêu chuẩn dược phẩm của Bộ Y tế nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa 

Cách nhận biết Ngưu hoàng thanh tâm chữ đen chính hãng: 

ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh hộp chữ đen 1
ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh hộp chữ đen 2 ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh hộp chữ đen 3
ngưu hoàng hoàn thanh tâm tịnh hộp chữ đen 4
 
Hướng dẫn tra tem mã vạch điện tử của Ngưu hoàng thanh tâm chữ đen chính hãng:
 
 hướng dẫn tra mã vạch ngưu hoang thanh tâm chữ đen A008 1
hướng dẫn tra mã vạch ngưu hoang thanh tâm chữ đen A008 2
hướng dẫn tra mã vạch ngưu hoang thanh tâm chữ đen A008 3
hướng dẫn tra mã vạch ngưu hoang thanh tâm chữ đen A008 4