Giỏ hàng

Tổng tiền:


Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - Niuhuang qingxin wan

Quy cách: Hộp 10 viên
 
Xuất xứ: TQ - Đồng Nhân Đường

Giá: 570.000 đ

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh là một trong hai sản phẩm chính của công ty Đồng Nhân Đường sản xuất, sản phẩm hiện nay  được ghi nhận không có tác dụng chữa bệnh và điều trị bệnh như 1 số kênh quảng cáo chỉ có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa giảm nguy cơ mắc 1 số bệnh như tai biến mạch máu não, bệnh tiền đình…

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) - thuốc phòng chống tai biến mạch máu não

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn (Chữ xanh) -  sản phẩm hỗ trợ và phòng ngừa tai biến mạch máu não.

 

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn giúp phòng chống tai biến mạch máu não
Ngưu hoàng thanh tâm hoàn phòng ngừa và hỗ trợ tai biến mạch máu não

An cung ngưu viên thanh tâm chữ tịnh xanh là bài thuốc quý xuyên suốt 300 năm lịch sử y học cổ truyền Trung Hoa chỉ dành riêng cho hoàng tộc các triều đại vua chúa nhà Thanh.

Cảnh báo: Ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh Đồng Nhân Đường là một trong 3 sản phẩm đứng đầu với các loại ngưu hoàn thanh tâm cùng tên khác trên thế giới ( hai loại khác một là được sản xuất tại Hồng Kông, một là được sản xuất tại Malayxia, những sản phẩm này có chất lượng thấp hơn). ancungnguuhanquoc.com chỉ phân phối duy nhất sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh Đồng Nhân Đường.

Khuyến cáo tránh mua phải hàng giả: Do vậy để tránh mua phải ngưu hoàng thanh tâm chữ xanh không phải của Đồng Nhân Đường sản xuất khách hàng nên tìm đến những showroom, công ty bán hàng có thương hiệu lớn, không mua của các cá nhân bán hàng trôi nổi.  

 - Sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh thật là hộp được in sắc nét, vuông thành sắc cạnh và hộp chữ dập nổi ( Phần tên sản phẩm bằng tiếng Trung Quốc ).

 - Trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả 7 màu của đồng nhân đường.

 - Một điểm đáng lưu ý khác là Ngưu hoàng thanh tâm hoàn được đóng gói ở dạng viên mật, bỏ lớp bọc màu vàng bên ngoài đi thì bên trong có màu nâu đỏ, mùi thơm dịu mát, vị ngọt, hơi đắng.

Chú thích: Ngưu hoàng thanh tâm do ancungnguu.com phân phối là sản phẩm của Đồng Nhân Đường đảm bảo các yếu tố trên. Sản phẩm không có các đặc điểm trên là hàng giả.
 
ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, XIN NÊU RA MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT PHÂN BIỆT NGUU HOÀNG THANH TÂM ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ.
 

Chi tiết sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh
Chi tiết sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh

Mặt trước và mặt sau của hộp ngưu hoàng thanh tâm hoàn
Mặt trước và mặt sau của hộp ngưu hoàng thanh tâm hoàn

Bên trong ngưu hoàng thanh tâm hoàn gồm 10 hộp, mỗi hộp 1 viên
Bên trong ngưu  hoàng thanh tâm hoàn gồm 10 hộp, mỗi hộp 1 viên.
 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất.

Thông tin tham khảo thêm về các dược liệu tự nhiên được ghi chép trong cuốn "Thần nông bản thảo" trong đó có 1 số dược liệu có trong thành phần sản phẩm:

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn được sản xuất theo công thức duy nhất của công ty Đồng Nhân Đường ( đến nay chưa có hãng sản xuất nào có công thức này) gồm 27 vị dược liệu quý của Đông y như: Ngưu hoàng ( là thành phần quý nhất trong vị đông y), Xạ hương ( có tác dụng tiêu đà tức phong), Sừng Trâu, Sừng Linh Dương, Chu sa, Hoàng cầm, Uất kim, Sơn chi, Nhân sâm, Đương quy, Phòng phong, Mạch môn, Bạch thược, Xuyên khung, Cát cánh, Hạnh nhân, Can khương, Quế nhục, Bồ hoàng, Hùng hoàng, Cam thảo, Lá vàng,...

 * Tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ của Ngưu hoàng thanh tâm hoàn:

Tác dụng của ngưu hoàng thanh tâm hoàn
Tác dụng của ngưu hoàng thanh tâm hoàn.

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh là sản phẩm được dùng với mục đích chính là dự phòng, phòng chống hỗ trợ giảm các biến chứng tai biến, phục hồi sau tai biến... không có tác dụng điều trị. Đồng thời, ngưu hoàng thanh tâm hoàn chữ xanh cũng có tác dụng phòng ngừa tai biến, hỗ trợ khai khiếu tỉnh thần.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 * Ý kiến bác sĩ về đối tượng sử dụng ngưu hoàng thanh tâm hoàn 

 - Theo Đông y những người có dấu hiệu mắc bệnh tai biến như: người bị các bệnh về xơ vữa động mạch vành, cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường…chủ yếu dùng để dự phòng.

 - Theo bác sĩ điều trị tại 1 số bệnh viện lớn bệnh nhân sau tai biến: là những người bị tai biến, đang trong giai đoạn phục hồi di chứng sau tai biến, những người ốm bị liệt lâu ngày dùng rất tốt vì sản phẩm có tác dụng tiêu đàm, giúp thở dễ dàng.

 * Ngưu hoàng thanh tâm hoàn Không sử dụng cho đối tượng:

Những đối tượng sau đây không được dùng ngưu hoàng thanh tâm tịnh chữ xanh: phụ nữ có thai, thành phần quá mẫn cảm với sản phẩm, những người huyết áp thấp. Đối với các trường hợp như phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ em, người già, đối tượng đang dùng các loại sản phẩm khác nên dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

 * Cách sử dụng tham khảo Ngưu hoàng thanh tâm cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng:

Trước khi dùng Ngưu hoàng thanh tâm, người sử dụng nên bỏ lớp sáp, quả cầu nhựa và giấy bóng kính, có thể nghiền viên hoàn ra cùng với lớp vàng cám bọc và uống từ từ với nước ấm hoặc ngậm viên ngưu hoàng thanh tâm cho đến khi tan hết.

 * Liều lượng sử dụng tham khỏa của sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm, cần hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị về liều chính xác cho từng thể trạng trước khi dùng:

Liều kết hợp điều trị: Ngày uống 2 viên, sáng 1 viên, trưa 1 viên, dùng trước bữa ăn.

Liều dự phòng: Dùng 1 viên/ngày cho các trường hợp phòng bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Hộp giấy 10 viên hoàn.

Nguồn gốc xuất xứ: Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh - Trung Quốc

Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Huy Hải