Giỏ hàng

Tổng tiền:


Viên bổ 70 vị Trân châu hoàn cam lộ tây tạng trung quốc

Quy cách: Hộp 6 viên
Xuất xứ:Tây Tạng

Giá: 1.150.000 đ

Viên uống bổ 70 vị trân châu hoàn (qishiwei zhenzhu wan - 七十味珍珠丸) được lựa chọn từ những dược liệu quý của Tây Tạng, có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa 1 số bệnh về tai biến.


70 vị trân châu hoàn được sáng chế từ thế kỉ VIII ( sau Công nguyên), đồng thời cũng là bài đông y đầu tiên được ghi chép trong đại tác phẩm Tạng dược cổ điển trong bộ " Tứ bộ y điển" với thành phần là 25 vị trân châu mẫu hoàn.

bệnh xuất huyết não

Với những dược liệu quý hiếm sinh trưởng trong môi trường sinh thái đặc biệt của Tây Tạng đồng thời sử dụng phương pháp khoa hiện đại kết hợp với phương pháp cổ truyền để tinh chế thành, sản phẩm 70 vị trân châu hoàn đã cùng đồng hành và trải qua hơn 1000 năm kiểm chứng của y học lâm sàng về tác dụng.

Các kết quả đã chứng minh, 70 vị trân châu hoàn là sản phẩm có tác dụng đặc biệt với những bệnh nhân cao huyết áp có tính di truyền theo thế hệ


Để tránh nhầm lẫn khi đi mua hàng, khách hàng cần lưu ý mấy điểm như sau: an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là sản phẩm có tác dụng rất mạnh, thường dùng trong các trường hợp cấp cứu khi xảy ra tai biến mạch máu não. Nên muốn sử dụng thì phải có các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ....

Tìm hiểu kỹ hơn về thành phần và tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

Xem thêm chi tiết về thành phần và tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.


Còn đối với 70 vị trân châu hoàn Cam Lộ, Tây Tạng chỉ là loại sản phẩm uống để nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não chứ hoàn toàn không phải là thuốc chữa bệnh.

Về giá cả cũng không giống nhau, trong khi An cung ngưu hoàng hoàn có giá từ 820.000 - gần 2.000.000 đồng / hộp (1-3 viên ) thì viên bổ 70 vị trân châu hoàn Tây Tạng có giá 1.150.000 đồng / hộp gồm 6 viên. Người sử dụng nên lưu ý vấn đề này.

Thành phần chính của sản phẩm 70 vị chân châu hoàn Cam Lộ:

Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là :

-  Trân châu ( thành phần chủ yếu của sản phẩm): hình dáng có thể bằng hạt cải, to có thể bằng hạt đậu, hạt ngô. Chất cứng rắn nhiều màu sắc, vừa dùng làm viên uống vừa làm đồ trang sức, vị nhạt tính hàn, không độc có tác dụng phòng chống và hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tắc mạch máu não.

- Ngưu hoàng: là sạn ở túi mật (một phần nhỏ là sạn của ống mật và ống gan) của con bò tót, có tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt giải độc...


- Xạ hương: là chất thơm được tiết ra từ tuyến nội tiết của con đực có tác dụng hỗ trợ khai khiếu ( thức tỉnh võ não) và làm hưng phấn tim cô lập hỗ trợ làm cho lưu lượng máu của động mach vành tăng gấp đôi.

Ngoài ra còn có gần 70 vị dược liệu quý khác có thể kể tên như đàn hương, giáng hương, cam thảo, thiên trúc hoàng, tây hồng hoa, thể ngoại bồi dục, san hô, mã não, cửu nhãn thạch, tọa đài …v.v.

Lưu ý; Sản phẩm là thực phẩm bổ sung không có tác dụng điều trị bệnh chỉ hỗ trợ và giảm các biến chứng khi được kết hợp khoa học trong liệu trình điều trị dưới sự kiểm soát của bác sĩ.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.


Đối tượng sử dụng sản phẩm theo lời khuyên của bác sĩ Đông Y

70 vị trân châu hoàn là vị uống bổ, dùng để  hỗ trợ các bệnh : tai biến mạch máu não, đột quỵ, sơ vữa động mạch, cao huyết áp, cải thiện tuần hoàn máu ở não, nâng cao sức khoẻ, chống lão hoá. Vì là sản phẩm bồi bổ nên người khoẻ mạnh cũng như bị bệnh đều có thể dùng.

Liều dùng cho từng đối tượng theo ý kiến bác sĩ đông y:

+ Người bệnh nặng dùng 1-2 viên/ ngày.  liều dùng từ 10 đến 20 hộp
+ Người khoẻ mạnh 4-10 ngày uống 1 viên. liều dùng 3-5 hộp

Liều lượng sử dụng tham khảo 1 số bác sĩ đông y đã áp dụng, mỗi người sử dụng nên tự tham khảo lại bác sĩ điều trị:

– Sử dụng tốt nhất vào sáng sớm (uống khi đói) hoặc buổi tối trước khi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất.
– Ngâm viên uống với nước ấm, khuấy đều rồi uống.
– Người bị bệnh dùng 1-2 viên/ ngày.
– Người bình thường 1 viên/ ngày. Dùng liên tục 3-5 hộp/đợt. Sau mỗi đợt sử dụng nên tạm nghỉ 30 ngày sau đó tiếp tục một đợt sử dụng mới. Không được dùng trong trường hợp cơ thể bị chảy máu hoặc xuất huyết.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi dùng để có hiệu quả tốt.

Thận trọng: Cấm dùng những thức ăn quá lâu, vị chua.

Bảo quản: gói kín

Nhà sản xuất: Nhà máy dược phẩm truyền thống Tây Tạng (TAR )

Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Huy Hải