Giỏ hàng

Tổng tiền:


Viên bổ não an cung ngưu hoàng hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc

- Quy cách:60 viên/ hộp
- Xuất xứ:Hàn Quốc

Giá: 2.000.000 đ

Viên bổ não hộp gỗ 60 viên của Hàn Quốc thường được mọi người biết đến với tên gọi quen thuộc là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, sản phẩm thích hợp để sử dụng cho người bị cao huyết áp, người có nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não hoặc bị biến chứng của tai biến mạch máu não. Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp với người bị rối loạn tiền đình, làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ…

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc. Có tên thường gọi: thực phẩm chức năng Bổ não 60 viên Hàn Quốc. Số đăng kí: 03/2018/ĐKSP.

Lưu ý: Sản phẩm Viên bổ não hoàn 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc là sản phẩm bổ sung sức khỏe cho não, tăng cường tuần hoàn não đã được công nhận. Sản phẩm này hiện đã được đóng dạng hộp gỗ, mỗi viên là 1 hộp nhỏ riêng biệt vô cùng tiện lợi và sang trọng, chính thức được nhập khẩu và tiêu thụ ở Việt Nam.

Viên bổ não hoàn 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc được sản xuất bởi Nhà sản xuất An cung Samsung Hàn Quốc hộp gỗ đen 60 viên được sản xuất bởi Samsung Pharm - Một trong những công ty lâu đời nhất tại Hàn Quốc, tồn tại từ năm 1929, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, luôn hoàn thành vai trò bảo vệ thành công sức khoẻ của người dân. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm an cung ngưu đến từ Hàn Quốc này.

Khuyến cáo: Sản phẩm là thực phẩm thực phẩm chức năng, hoàn toàn không phải là thuốc chữa bệnh. Công dụng chính là giúp hỗ trợ hoạt huyết, bổ sung sức khỏe cho não bộ, đặc biệt là người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não. Do vậy, người dùng nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Ngoài ra, mặc dù chưa có thông tin về hàng giả của sản phẩm nhưng quý khách hàng cũng nên lưu ý đến việc nhận dạng bao bì chính hãng, tránh việc mua nhầm sản phẩm. Dưới đây là bao bì sản phẩm Viên bổ não Hàn Quốc 60 viên:

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 1

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 2

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 3

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 4

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 5

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 6

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 7

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 8

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 9

Viên bổ não 60 viên hộp gỗ Samsung Hàn Quốc A004 10

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Bổ não 60 viên hộp gỗ Hàn Quốc

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.