Giỏ hàng

Tổng tiền:


Đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên D008

Quy cách: 30 viên/hộp
Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá: 900.000 đ

Đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc hộp gỗ loại 30 viên nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên có thành phần chủ yếu là đông trùng hạ thảo, nhân sâm kết hợp với những loại thảo dược quý tạo nên sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi những bàn tay tài hoa của nghệ nhân xứ Hàn. Sản phẩm đã nhiều năm nay được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm chất lượng, mang giá trị cao quý đối với sức khỏe của con người khắp nơi trên thế giới..

Đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên

Sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo nhân sâm mỗi ngày rất có tác dụng với cơ thể người thường xuyên mệt mỏi, người đang hồi phục sức khỏe sau ốm, người đang điều trị bệnh, người cao tuổi… Sản phẩm được đóng gói bằng hộp gỗ sang trọng là món quà quý giá mà bạn có thể gửi tặng cho ông bà, cha mẹ nhân những dịp đặc biệt.

Lưu ý: Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc rất tiện lợi khi dùng có thể dùng trước hoặc giữa bữa ăn, sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên mang đến công dụng hữu hiệu với sức khỏe. Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không lạm dụng sản phẩm, nếu muốn dùng hơn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi dùng.

Khuyến cáo: Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên rất dễ bị làm giả do có giá trị kinh tế lớn. Vì vậy, khách hàng khi đi mua cần lưu ý bằng cách nhận diện sản phẩm thật với những đặc điểm cụ thể như: mặt trước sản phẩm có hình ảnh hai con chim phượng hoàng đối xứng màu vàng, hình ảnh đông trùng và nhân sâm được in trên bao bì sản phẩm, hình ảnh thần y nổi tiếng Hàn Quốc cũng được in hình tròn trên sản phẩm, sản phẩm có chốt khóa an toàn hình con rùa vàng…

Cảnh báo: Sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên được nhập khẩu chính hàng đang được BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI GIÁ 900.000VNĐ. Nếu khách hàng mua sản phẩm có bao bì khác hoặc có giá rẻ hơn bất ngờ nên đề phòng là hàng giả mạo, hàng nhái thương hiệu ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe khi sử dụng.

Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm thật sau đây là những hình ảnh phần biệt thật giả chi tiết:

Đặc điểm phẩn biệt bao bì của đông trùng hạ thật giả

Phần logo kiểm định chất lượng của sản phẩm

đặc điểm phân biệt đông trùng hạ thảo nhân sâm thật giả

Đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30V D008 4

Đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30V D008 5

Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc

Thông tin chi tiết về sản phẩm

- Thành phần đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên

Đông trùng hạ thảo, hoàng kỳ, đương quy, lactos, mẫu đơn, sơn tra, dương địa hoàng, bạch truật, bạch phục linh, Cnidium, cam thảo, nhân sâm, quế, mật ong…

- Công dụng đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên

Giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận, sinh tinh … Xem thêm tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới

- Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên

Người suy nhược, mệt mỏi, người cao tuổi, người đang hồi phục bệnh, người có tổn thương phổi, ho mãn tính.

- Cách dùng đông trùng hạ thảo nhân sâm loại 30 viên

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên, nhai trước hoặc giữa bữa ăn.

Quy cách: 30 viên/hộp

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Gyoungju Herbal Medicine Co. Ltd-Hàn Quốc

Thương nhân nhập: Công ty TNHH Huy Hải

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác: 

  • Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng chai 900ml
  • Viên đông trùng hạ thảo Tây Tạng Trung Quốc 0.11mg

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về sản phẩm

- Người mắc bệnh có dùng được viên uống trùng hạ thảo không?

Trả lời: Người mắc bệnh nên sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể. Mỗi ngày dùng từ 1-2 viên nếu dùng hơn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Dùng đều đặn hàng ngày sẽ mang đến chất lượng sức khỏe tốt, bệnh tật cũng dần được cải thiện.

- Mẹ tôi suy nhược, kém ăn dùng viên uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì không?

Trả lời: Viên uống đông trùng hạ thảo rất có tác dụng với những người mắc chứng suy nhược cơ thể. Nên sử dụng mỗi ngày dùng 1-2 viên trước và trong bữa ăn để cơ thể hấp thu tốt đa dưỡng chất. Kiên trì sử dụng sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

- Người làm việc mệt nhọc có nên dùng viên uống đông trùng hạ thảo không?

Trả lờiNhững người làm việc mệt mỏi nên dùng viên uống đông trùng hạ thảo để bổi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực cũng như trí lực. Ngoài viên uống đông trùng hạ thảo có thể dùng đông trùng hạ thảo dạng nước hoặc dạng nguyên con đều rất phù hợp.

Ngoài viên uống đông trùng hạ thảo nhân sâm thì khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo nguyên con để dùng đều có những công dụng tuyệt vời với sức khỏe người bình thường và cả với người bệnh.